XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM CÔ DÂU THÁI CHO MÙA CƯỚI ĐẦU NĂM 2020

      Sau phong cách trang điểm Hàn làm mưa làm gió trong những năm qua, giờ đây phong cách trang điểm Thái là phong cách không thể bỏ qua cho giới trẻ hiện nay. Đây cũng là phong cách BB Thanh Vân gửi đến các cô Dâu cho mùa cưới đầu năm 2020 này.

Xem clip: https://www.youtube.com/watch?v=d10WL41D1dg&feature=youtu.be

      Một trong những bí quyết của kiểu make up trong suốt này đó chính là sử dụng son bóng nhẹ thay vì dùng son lì. Ngoài ra, để tăng thêm vẻ ngoài ngọt ngào hơn bạn có thể dùng cách đánh son ở lòng môi. Khác biệt với nhiều phong cách trang điểm khác, phong cách Thái tập trung vào đôi mắt với đôi chân mày sắc nét cùng đôi hàng mi cong vút, chuốt mascara kỹ nhé.

Cô dâu Thái Lan thường tán phấn đi ngược từ phần gò má lên mép tai, chú ý khi tán phấn thường sẽ chọn màu má hồng nhẹ hơn một tone so với màu son được chọn sử dụng để tạo được sự đồng điệu cho khuôn mặt cô dâu. Điều khác biệt ở tone trang điểm này đường kẻ eyeliner sắc nét cùng dáng lông mày cánh cung tự nhiên tạo vẻ đẹp tự long lanh và cuốn hút.      
    Thay đổi để cảm nhận sự khác biệt, không quá cầu kỳ nhưng vẫn tôn lên nét đẹp Tây và cuốn hút vô cùng của phong cách cô dâu Thái.
Video hướng dẫn trang điểm cô dâu Thái: https://www.facebook.com/TruongBBThanhVan/videos/292244185079669/
                                                                                                                          Athuna Dang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *